Cách 1: Giao hàng trực tiếp tại cửa hàng

Hãy trực tiếp đến địa chỉ các showroom của MOTOWOLF VIỆT NAM  để lựa chọn sản phẩm, thanh toán và nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng.

Với các khách hàng Đại lý, Mua số lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá cả cũng như chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Cách 2: Giao hàng trong nội thành Hà Nội

Nếu bạn không bận hoặc không tiện đến cửa hàng.MOTOWOLF VIỆT NAM sẵn sàng giao hàng COD trong các quận nội thành Hà Nội (ngoại trừ các sản phẩm phụ kiện). Xin vui lòng gọi số hotline 0904668195 để đặt hàng và nhận sản phẩm tại địa chỉ bạn mong muốn.

Cách 3: Sử dụng hình thức đảm bảo – Thanh toán trước

Với các bạn ở xa khu vực Hà Nội. Chúng tôi phối hợp với các đơn vị vận chuyển, chuyển phát trên cả nước như Viettel Post, GHTK, GHN… Đảm bảo hàng đến tay quý vị một cách an toàn, Nhằm đảm bảo việc hạn chế phí các bạn vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng quá các hình thức thanh toán online của MOTOWOLF VIỆT NAM

Cách 4: Sử dụng hình thức Giao hàng thu tiền – COD (Cash on Delivery)

Đối với các bạn ở xa Hà Nội, muốn sử dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng), các bạn vui lòng liên hệ với MOTOWOLF VIỆT NAM để được hướng dẫn. Đây là hình thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – Các bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho bên chuyển phát sau khi đã nhận được hàng. Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận và gửi hàng đi ngay trong ngày sau khi nhận được đơn hàng.
Cảm ơn Quý khách đã mua hàng cùng MOTOWOLF VIỆT NAM!